Công trình Decor thanh xi măng giả gỗ DiamondWood

Dự án thiết kế nhà lắp ghép Thanh xi măng giả gỗ Diamond Thái Lan.

Hiện nay, Khách hàng có nhiều sự lựa chọn: cho việc sơn giả gỗ, ốp gỗ xi măng trang trí, ốp gỗ công nghiệp, Thanh xi măng giả gỗ trang trí ốp tường Diamond Thái Lan là loại vật liệu đáp ứng được cho tất cả các lựa chọn của Quý khách.

 Thanh-Xi-mang-Diamond-siding

Công ty TNHH Thương Mại ICB xin giới thiệu cho quý khách hàng một loại sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu về trang trí nội ngoại thất  để giúp quý khách hàng có được không gian sống xanh thân thiện với môi trường với dòng sản phẩm Thanh xi măng trang trí giả gỗ Diamond Siding Thái Lan.

 Tan-xi-mang-diamondboard

Thanh xi măng giả gỗ Diamond Siding Thái Lan  là loai vật liệu mới có thể thay thế gỗ thật, gỗ tự nhiên trong việc thiết kế trang trí nội và ngoại thất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế xây dựng bằng  công nghệ sản xuất hiện đại với giá thành thấp, tiết kiệm chi phí.

 Tam-xi-mang-diamondboard

Thanh xi măng giả gỗ trang trí sợi xenlulo Diamond Siding là một sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý với kiểu dáng phong phú, mẫu mã đa dạng, được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Thái Lan.

 op-tuong-gia-go-diamond-decor

Ốp tường nội ngoại thất bằng Thanh xi măng giả gỗ Diamond Siding Thái Lan: Chống thấm, chống mối mọt cong vênh, chịu nhiệt và chống ồn. Thanh xi măng giả gỗ Diamond Siding với những vân gỗ như gỗ tự nhiên sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng.

Quý khách hàng có nhu cầu về Thanh xi măng giả gỗ Diamond siding  Thái Lan.

Đại diện thương mại ICB

Quốc Uy

Hotline: 090.991.75.76

Email: uynguyen@icbvn.com