Tin tức công ty

Hội thảo giới thiệu ứng dụng Tấm Xi Măng Dăm Gỗ Thailand
Thứ tư, 27/05/2015 22:39

Ngày 20 tháng 05 năm 2015, Tập đoàn Panel World Thailand tổ chức hội thảo giới thiệu về các ứng dụng của Tấm Xi Măng Dăm Gỗ, hay còn có tên gọi khác là tấm Cemboard Thái Lan, tại Việt Nam. Tham dự hội thảo có Ông Visarut, đại diện của Panel World Thailand, các kỹ sư, kiến trúc sư Việt Nam, đại diện của các đại lý phân phối Tấm xi măng, cùng đội ngũ kỹ thuật và đại diện thương mại của Công ty TNHH Thương Mại ICB.   

hội thảo giới thiệu tấm xi măng dăm gỗ smile board  

Thuyết trình tại buổi hội thảo, Ông Visarut đã trình bày chi tiết về những ưu điểm vượt trội của Tấm Xi Măng Dăm Gỗ cho các ứng dụng chủ đạo như sàn, vách, mái lợp. Thông qua buổi hội thảo, những vấn đề kỹ thuật và những kinh nghiệm trong thi công Tấm Xi Măng Dăm Gỗ cũng đã được chuyển đến các kỹ sư, kiến trúc sư Việt Nam một cách rõ nét.

hội thảo giới thiệu tấm xi măng dăm gỗ smile

Các thành viên tham dự hội thảo đánh giá cao kết quả đạt được sau hội thảo. Mọi người rất ấn tượng với các ứng dụng của Tấm Xi Măng Dăm Gỗ để thay thế cho các vật liệu truyền thống. Các kỹ sư, kiến trúc sư Việt Nam đưa ra nhận xét Tấm Xi Măng Dăm Gỗ  Thailand sẽ tiếp tục là vật liệu đầy triển vọng cho nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng của Việt Nam. 

hội thảo giới thiệu tấm xi măng dăm gỗ smile

ICB Trading Company Limited