Tin tức công ty

Nguồn gốc phụ gia nhựa đang được ICB phân phối độc quyền tại Việt Nam
Thứ bảy, 09/01/2016 19:36

ICB (ViệtNam) là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền các sản phẩm phụ gia cho ngành nhựa của nhà máy Salee Colour Public Co.,ltd (Thailand) từ khi nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động năm 2004 đến nay. Sản phẩm chất độn (Filler Masterbatch hay Calcium Carbonate Compounding), hạt màu (Color Masterbatch), hạt phụ gia (Additive Masterbatch) của Salee Colour luôn được khách hàng trong khu vực đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi luôn có hàng tồn kho tại Việt Nam để đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của quý khách hàng từ số lượng vài trăm kg cho tới vài chuc, vài trăm tấn. Sự chuyên biệt so với các nhà sản xuất khác trong sản xuất chất độn với những thiết bị công nghệ mới nhất của Châu Á giúp có được chất lượng rất ổn định. Giá cả tốt và nguồn cung ứng luôn sẵn sàng để đáp ứng cho bất cứ nhu cầu nào của Quý khách hàng.

Năm 2014: Polymerit Asia Co.,ltd (Thái Lan) được thành lập từ liên doanh của Salee Colour Public Co.,ltd (Thái Lan) và  SurintOmya (Thái Lan) cho mặt hàng chất độn. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và khai thác các mỏ đá của SurintOmya Thụy Sĩ, mặt hàng chất độn của nhà máy liên doanh đã  được cải tiến về độ mịn và độ phân tán hoàn hảo. Chất độn với độ mịn 1T sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng để hạ giá thành nhưng vẫn duy trì sản phẩm nhựa đạt & tăng chất lượng; và đáp ứng an toàn để sử dụng sản xuất những sản phẩm nhựa cần tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Những loại chất độn từ nhà máy chúng tôi đang cung cấp phổ biến tại thị trường Viêt Nam là chất độn CAE153 dùng cho tráng màng, tráng bao dệt, bao bì ghép nhiều lớp,  PP, PE; chất độn CAE152 dùng cho chạy chỉ PP, thổi túi PE, ép gia dụng; chất độn CAE72 dùng chạy chỉ cho những máy cao tốc;  chất độn CAS13 dùng cho sản phẩm đùn hay ép từ PS, HIPS, ABS, AS…Đồng thời những khách hàng có nhu cầu phối trộn riêng biệt cho những sản phẩm nhựa riêng, Polymerit Asia Co.,ltd luôn là nhà máy tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.