Tin tức chuyên ngành

Nhà phân phối Tấm xi măng dăm gỗ Thái Lan
Thứ sáu, 15/04/2016 22:15

Công ty TNHH Thương Mại ICB là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín cho các thương hiệu Vật liệu xây dựng kiến trúc và trang trí VIVA và Diamond (Thailand)

Tấm xi măng dăm gỗ VIVA (màu xám), Tấm xi măng sợi Cellulose Diamond (màu trắng đục), và thanh xi măng sợi Cellulose giả gỗ Diamond là hai thương hiệu Vật liệu xây dựng (VLXD), trang trí lâu năm và có uy tín nhất và được sử dụng rộng rãi tại thị trường Thái Lan, Châu Á và Châu Âu.  Khi mua tấm xi măng dăm gỗ VIVA, tấm xi măng sợi Cellulose Diamond và thanh trang trí giả gỗ Diamond, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ luôn có được mức giá tốt và quan trọng hơn nữa là sự tư vấn kỹ thuật sử dụng từ những kỹ sư có trình độ chuyên môn.  Tránh trường hợp mua lại hàng qua trung gian các công ty  nhỏ hay cá nhân không thuộc hệ thống phân phối của ICB, họ đang xuất hiện trên thị trường và đang quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận khách hàng.  Trong trường hợp mua hàng qua trung gian như vậy, khách hàng có thể sẽ phải mua với giá cao hơn rất nhiều; và khi mua từ những nơi như vậy họ sẽ chỉ có thể có đượchướng dẫn sử dụng đơn giản & chắc chắn sẽ cũng không có được thông tin tư vấn kỹ thuật chuyên sâu cũng như những chế độ hậu mãi tốt nhất mà chỉ có ICB mới mang lại cho Quý Khách.

Tam xi mang dam go smile board - tam xi mang soi cellulose diamond board giai phap ket cau san gac lung, san kho mang lai hieu qua kinh te cao

Tấm xi măng dăm gỗ Thái Lan lần đầu tiên được Công ty ICB nhập khẩu và phân phối chính thức vào năm 2008.  Với hơn 7 năm phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn là nhà phân phối có uy tín để phát triển kinh doanh ổn định cùng khách hàng.  Đồng thời ICB là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho Tấm xi măng sợi Cellulose Diamond và thanh trang trí giả gỗ Diamond với độ bền và vẻ đẹp có nhiều ưu điểm hơn các thương hiệu khác trên thị trường.

Tam xi mang soi cellulose diamond thai lan la giai phap kinh te cho cong trinh op vach, san lung, san kho

 Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 028.3949 1983- 028.3949 1984 trong giờ hành chính gặp kinh doanh hay kỹ thuật tư vấn.  Hay số 090 377 24 21, 090 991 75 76.  Tất cả các khách hàng có nhu cầu mở cửa hàng làm đại lý của chúng tôi cho các sản phẩm Tấm xi măng dăm gỗ VIVA, Tấm xi măng sợi Diamond, Thanh trang trí giả gỗ Diamond, Ván Okal nhập khẩu Thai land, gỗ ghép, chúng tôi luôn mong muốn có được cơ hội để hợp tác lâu dài. Công ty TNHH Thương Mại ICB nơi cung cấp giá gốc cho mọi sản phẩm trên.