Ván OKAL - MDF - gỗ ghép

Ván Okal Thái Lan

Ván Okal Thái Lan

  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: PB
  • Xuất sứ: Thai Lan
  • Tình trạng: Chưa cập nhật
  • Ván Okal của Green Panel Thái Lan - Thương hiệu với chất lượng tốt từ 1989. Đáp ứng nhiều loại chất lượng, E2, UF E1, UF E0, UF P2,  V.313(E2), V.313(E1) và kích thước đa dạng (4'x8', 5'x8', 6'x8', 4'x6', 4'x7', etc.)

chi tiết sản phẩm

Thương hiệu Ván Okal (Particle Board) GreenPanel Thai Lan luôn được đánh giá cao bởi các nhà sản xuất hàng nội thất trong khu vực Châu Á về sản phẩm ván rất tốt, ổn định Ván Okal Green Panel đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn chất lượng để làm hàng nội thất cho các thị trường yêu cầu chất lượng cao như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…

GreenPanel (Thailand)  là một trong rất ít các nhà máy tại Thai Lan có dây truyền sản xuất hiện đại và hoàn toàn tự động của Châu Âu. Với đội ngũ kỹ sư lâu năm được đào tạo và sự cập nhật liên tục các công nghệ mới đã giúp GreenPanel Thai Lan sản xuất ra những sản phẩm ván với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Về nguồn nguyên liệu, toàn bộ gỗ cao su rừng trồng chỉ sau khi đã hết thời kỳ thu hoạch mủ cao su, sẽ được nhà máy đưa vào sử dụng. Qua cách sử dụng trên, nguồn nguyên liệu gỗ cao su đã được tận dụng tối ưu nhất và cũng góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên, giảm giá thành nguyên liệu mua vào để có được giá thành phẩm ván Okal cạnh tranh nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm ván với các loại chất lượng E2, E1, E0, V313, Carb P2 và kích thước đa dạng từ độ dày 9mm-30mm (trở lên) x 4’x8 / 5’x8’ / 6’x8’ / 4’x7’…

Quý khách sẽ được hài lòng với chất lượng và việc thực hiện giao hàng theo đúng kế hoạch, thời gian đi hàng ngắn từ Thailand sang các cảng của Việt Nam. 

ICB Trading

Mob: 090.374.29.55 

 

 Mọi người cũng tìm kiếm : Bảng giá ván Okal, công ty bán ván okal, địa chỉ bán ván okal, công ty sản xuất ván okal, công dụng của ván okal, tính năng của ván gỗ okal.

sản phẩm cùng loại